หม้อต้มน้ำร้อน

VIESSMANN

Home » VIESSMANN


Viessmann Hot water boiler


ผู้ผลิตหม้อไอน้ำอุตสาหกรรม และเทคโนโลยีด้านพลังงานความร้อน Viessmann เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านผลิตหม้อไอน้ำอุตสาหกรรม, เทคโนโลยีพลังงานความร้อนและพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพ และราคาที่ย่อมเยาว์ นวัตกรรมของ Viessmann นั้นง่ายต่อการติดตั้ง การบริการ และการใช้งาน จึงเป็นบริษัทชั้นนำทางวิศวกรรมของเยอรมันที่ครอบคลุมตั้งแต่หม้อไอน้ำที่ใช้น้ำมันและก๊าซ ไปจนถึงเครื่องทำน้ำร้อนสำหรับการใช้งานในที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับครอบครัว เชิงพาณิชย์ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และอาคารราชการ

 

Vitoplex 200
Hot Water Boiler
หม้อต้มน้ำร้อนขนาดกะทัดรัดและอุณภูมิต่ำ

หม้อต้มน้ำร้อนอุณหภูมิต่ำที่ใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งน้ำมันและแก๊สแบบ 3 กลับ ที่ให้กำลังความร้อน 90 – 1950 กิโลวัตต์ Vitoplex 200 เผาไหม้ได้อย่างดีโดยไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปล่อยไนโตรเจนออกไซด์ที่ต่ำ เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัด จึงทำให้เหมาะสำหรับพื้นที่แคบ

จุดเด่น
– หม้อต้มน้ำร้อนอุณหภูมิต่ำที่ใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งน้ำมันและแก๊ส ให้กำลังความร้อนอยู่ที่ 90 ถึง 1950 กิโลวัตต์

– ขนาดตั้งแต่ 700 กิโลวัตต์ พร้อมฝาครอบแบบ walk-on boiler cover ง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษา

– สามารถใช้เทคโนโลยีกับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่เป็นสแตนเลสโดยการควบแน่นจากก๊าซไอเสีย/น้ำ เพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้น

– ปราศจากมลพิษทางอากาศด้วยเทคโนโลยีฟังก์ชั่น Three-pass

– รุ่นที่ไม่เกิน 350 กิโลวัตต์ จะมีขนาดพอดีกับทางเข้าประตูมาตรฐาน (80 ซม.)

– สามารถทำงานต่อเนื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนานและมีรอบระยะเวลาในการดำเนินการที่น้อยลง ช่วยป้องกันไม่ให้กระทบต่อสิ่งแวดล้อมต่างๆ